Đánh giá post

Lựa chọn Mẫu bàn thờ đẹp phù hợp với không gian hiện đại là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình hiện nay. Khi chọn mua bàn thờ cho gia đình thì lựa chọn kích thước phong thủy , chất liệu , kiểu dáng là những vấn đề được nhiều người quan tâm.

Chất lượng và Kiểu cách  bàn thờ là cực kì quan trọng, nếu như bạn không biết cách lựa chọn một bàn thờ  tốt, không bị lỗi kĩ thuật thì việc đem bàn thờ không đẹp “khiếm khuyết” sâu mọt, cong vênh và lung lay về nhà và hối hận lâu dài là khó tránh khỏi. Bàn thờ không thể bán lại hay cho khi bị lỗ hỏng và rất khó vứ bỏ. Vì vậy bàn thờ có thể là sự lự chọn kỹ lưỡng nhất trong tất cả các lựa chọn đặt mua trong gia đình

Tài liệu quý khách có thể quan tâm

5 tiêu chí để lựa chọn được một chiếc tủ thờ chất lượng Kiêng kị và lưu ý trong cách đặt bàn thờ trong nhà  Bài trí bàn thờ Phật tại gia đúng cách 6 điều cấm kỵ rất quan trọng khi tiến hành bày trí bàn thờ gia tiên 4 chú ý quan trọng bày trí bàn thờ theo đúng phong thủy Mỹ Nghệ Sơn Đồng xin đưa ra các kích thước cơ bản và một số lưu ý về lựa chọn kiểu dáng, chất liệu bàn thờ gia tiên để mọi người cân nhắc và lựa chọn mua bán bàn thờ gia tiên hợp lý.

3 tiêu chí cần cân nhắc khi lựa chọn mua bàn thờ gia tiên

 • Kiểu dáng bàn thờ, tử thờ gỗ tự nhiên phong cách hiện đại
 • Chất liệu bàn thờ gia tiên
 • Kích thước bàn thờ gia tiên chuẩn phong thủy

Kiểu dáng bàn thờ, tử thờ gỗ tự nhiên phong cách hiện đại

Mẫu bàn thờ, tủ thờ đều khá đặc biệt, tạo dáng vẻ khác nhau nhưng cùng làm lên trang trọng, tôn nghiêm theo truyền thống và phong tục người Việt. Vì vậy Mẫu và kiểu dáng bàn thờ phải hợp gia cảnh và không gian trong nhà.  

Kích thước bàn thờ, tủ thờ được lấy theo đúng tiêu chuẩn bàn thờ và hoa văn được lấy cảm hứng từ những ước mong Phúc Đức và rước  tài lộc, về bình an hay cuộc sống an vui, hạnh phúc. Sự cân đối giữa bố trí không gian là điểm tạo nên sự hài hòa cho nội thất hiện đại.

Sản phẩm luôn có sự độc đáo trong từng chi tiết tạo nên một phong cách, hài hòa trong không gian tổng thể Với sản phẩm Mẫu bàn thờ cho không gian hiện đại, một số đặc điểm sau đây sẽ giúp bạn tìm được một sản phẩm ưng ý:  

Chất liệu bàn thờ gia tiên phải chú ý

 • Chất liệu gỗ được chọ làm bàn thờ gỗ: Mít , Gụ, Hương , Dổi, Vàng Tâm
 • Một bàn thờ dành cho không gian hiện đại tốt là khi chất liệu gỗ tốt, đặc lõi đều gỗ nhiều vân, không sâu dập, nứt tâm không bám gỗ giác, sâu, mọt Không cong vênh
 • Chủng loại gỗ phải đúng 100% Không pha tạp
 • Kết cấu dựng khung và mảng hoa văn phải là mộng KHÔNG dùng đinh
 • Các tiết diện mặt phẳng phải đc làm tinh không có dấu hiệu lồi lõm
 • Quan sát tổng thể xem bảng có bị cong, vênh hay không?
 • Gỗ đều màu sạch sẽ Không có dấu hiệu gỗ dùng lại
 • Bề mặt sơn luôn phẳng và nhẵn bóng ,mịn màng
 • Khi lắc mạnh bàn phải chắc chắn

Lời khuyên: Quý khách nên kiểm tra mộc trước khi hoàn thiện đề đàn bảo chất lượng và quyền lòi của khách hàng. Sản phẩm được sản xuất bằng gỗ Mít , Gụ, Hương,  gụ mang đến vẻ đẹp tự nhiên và sang trọng.

Đặc biệt, bộ sản phẩm được hoàn thiên bằng vecni truyền thống mang lại màu nâu đậm hoặc nhạt với những vân gỗ hết sức tự nhiên vẫn còn lưu giữ trên sản phẩm tạo nên sản phẩm có chất lượng cao nhất.

Hoặc son son thếp vàng, thếp bạc truyền thống. Khi nghe nhân viên bán hàng tư vấn, Quý Khách cũng nên đặt câu hỏi với chính kiến riêng và nhìn nhận của mình. Nắm bắt những kiến thức chọn sản phẩm cơ bản sẽ giúp quý khách có cái nhìn đúng đắn hơn.

Kích thước bàn thờ gia tiên chuẩn như sau:

Tất cả bàn thờ chiều cao tiêu chuẩn nên để là 107cm và 127 cm. Chiều cao này vừa đủ giữ sự tôn nghiêm nơi không gian thờ cúng và cũng thuận tiện trong quá trình sử dụng (không bị cao quá).

Chiều dài (ngang) 107 cm: với kích thước này bàn thờ phù hợp cho các căn hộ diện tích nhỏ. Chiều sâu phù hợp nên để 48 cm hoặc tối đa là 61 cm. Không nên để sâu hơn vì nhìn sẽ mất cân đối.

Chiều dài (ngang) 127 cm , 133 cm: cũng là các mẫu bàn thờ nhỏ gọn, chiều sâu có thể lựa chọn để bàn thờ nhìn đẹp và cân đối là 61 cm hoặc 67cm. Không nên để nhỏ hơn với kích thước này vì sẽ tạo cảm giác chênh vênh, không vững.

Chiều dài (ngang) 148 cm, 153 cm, 167 cm: kích thước này phù hợp cho không gian thờ có diện tích trung bình. Chiều sâu dành cho kích thước này có thể chọn: 61cm , 67cm, 69cm.

Chiều dài (ngang) 175cm, 193cm: dành cho các không gian thờ cúng có diện tích lớn. Chiều sâu nên để 81cm, 87cm, 88cm, 89cm

Trên đây là một vài các kích thước bàn thờ phổ biến và phù hợp với hầu hết các không gian cho gia đình việt để các bạn tham khảo lựa chọn. Các yếu tố khác như kiểu dáng, phong cách, chất lượng sản phẩm, loại gỗ… thì phụ thuộc vào gia cảnh, sở thích và không gian của mỗi gia chủ.

Uy tín của bên sản xuất và quan trọng nhất là xem chất lượng trên sản phẩm thực tế của các đơn vị sản xuất.

Mua bàn thờ đâu dịch vụ và chất lượng tốt? 

Tại Mỹ Nghệ Sơn Đồng , khách hàng luôn nhận được những tư vấn nhiệt tình và chính xác với nhu cầu tiêu dùng nhất. Với tiêu chí, uy tín và giữ vững niềm tin khách hàng, Mỹ Nghệ Sơn Đồng cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Khi tư vấn khách hàng, mỗi nhân viên bán hàng của Mỹ Nghệ Sơn Đồng luôn giữ một chữ “tâm”, nên khách hàng sẽ không phải lo lắng bất kì vấn đề liên quan dịch vụ cũng như sản phẩm. 

Mỹ Nghệ Sơn Đồng tại Miền Bắc 

Địa chỉ 1: , Sơn Đồng , Hoài Đức  Nội .

Điện thoại: 0945717289 Mr Anh. 

Mỹ Nghệ Sơn Đồng tại Miền Nam 

Địa chỉ:  315 Đường ống nước Thọ Khu phố Hội Hoá 2, phường Bình An , Dĩ An , Bình Dương.

Điện thoại:  0974.936.930 Mr Văn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d