Hiển thị 1–24 của 54 kết quả

Bàn thờ chung cư

Mỹ Nghệ Sơn Đồng  tư vấn thiết kế & sản xuất  bàn thờ, phòng thờ hàng đầu Việt Nam

Bàn thờ chung cư đẹp ( hay còn gọi cụ thể là mẫu ban thờ cho căn hộ nhà ở chung cư) là kiến trúc nội thất đồ thờ không thể thiếu được trong nhưng tòa nhà cao tầng này. Bởi vì, bàn thờ là nơi quan trong kết nối giữa gia chủ với tổ tiên và Thần, Phật nơi mình sinh sống. Với những đặc điểm để phù hợp với việc thờ cúng và không gian sống như. Kích thước nhỏ gọn vừa những vị trí đẹp, đủ diện tích bố trí đồ thờ, phù hợp không gian hiện đại. Vì vậy, mẫu bàn thờ này là lựa chọn tối ưu cho những tòa nhà cao ốc tại Việt Nam.

 

3 Cam kết khi bạn mua Bàn thờ tại Mỹ Nghệ Sơn Đồng

 1. Không bán hàng chợ giá rẻ
 2. Không dùng gỗ kém chất lượng
 3. Sản phẩm luôn được bảo hành miễn phí
Giảm giá!
Original price was: 24.000.000₫.Current price is: 22.800.000₫.
Giảm giá!
Original price was: 22.000.000₫.Current price is: 19.800.000₫.
Giảm giá!
Original price was: 18.800.000₫.Current price is: 15.800.000₫.
Giảm giá!
Original price was: 5.800.000₫.Current price is: 4.950.000₫.

Mẫu bàn thờ đẹp dành cho nhà chung cư

Các mẫu bàn thờ chung cư đẹp rất đa dạng về mẫu thiết kế, nhằm đáp ứng không gian nhiều căn hộ nhà ở chung cư. Tùy theo diện tích, nội thất, bạn có thể chọn cho mình chiếc bàn thờ bằng gỗ đẹp. Từ bàn thờ đơn giản hiện đại như bàn thờ treo tường. Cho đến bàn thờ đứng, bàn tủ thờ… để thích hợp với không nhà ở chung cư.

Bàn thờ quen thuộc với các hộ gia đình sống tại các căn hộ chung cư với những  mẫu thiết kế đẹp như tủ thờ , bàn thờ đứng, bàn thờ treo tường, bàn kết hợp với tủ bàn cơm … Bàn thờ chung cư có thiết kế với nhiều công năng kết hợp để đồ lễ và bàn tủ cơm bày cỗ mỗi khi đến lễ tết. Đó cũng là lý do vì sao các bộ bàn thờ đẹp dành cho nhà chung cư  được quan tâm đến vậy, chắc chắn là việc tôn nghiêm trong thờ cúng và tối ưu không gian diện tích hẹp.

Bàn thờ đứng chung cư:

Đặc điểm chung : bàn thờ đứng đẹp thông thường được sử dụng trong mọi dành cho  gia đình ở chung cư. Có thiết kế như các bàn thờ gia tiên truyền thống, và bàn cơm đặt cỗ ngày giỗ tết.

Bàn thờ chung cư nhỏ
Bàn thờ chung cư nhỏ

Sử dụng : bàn thờ chính để thờ gia tiên bày biện bát hương, bài vị, đỉnh đồng,… Bàn cơm phía dưới dùng để bày cỗ và đồ lễ . Ngoài ra, bàn cơm trong bộ bàn thờ đứng chung cư còn được sử dụng vào tối trung thu để bày cỗ.

Bàn tủ thờ ở chung cư hiện đại

Đặc điểm chung : Có bàn thờ chính thờ gia tiên, kiểu dáng đẹp như bàn thờ đứng và được đơn giản cấu kiện họa tiết hơn. Song, Bàn bên dưới là tủ bàn cơm để đồ lễ, có khoang tủ lớn hoặc chia làm nhiều ngăn.

Bàn thờ cho nhà chung cư nhỏ
Bàn thờ cho nhà chung cư nhỏ

Sử dụng : Bộ bàn kết hợp với tủ thờ chung cư tối ưu làm đẹp không gian, có thể có thiết kế mặt bàn cơm kéo trượt rộng tăng kích thước bày được nhiều đồ cúng, và bánh xe tiện cho việc kéo ra khi đến lễ tết.

Bàn thờ treo tường nhà chung cư

Đặc điểm chung : Bàn thờ treo tường chung cư được sử dụng nhiều trong những năm gần đây. Đặc biệt là mẫu bàn thờ treo đẹp chủ yếu dành cho các căn hộ có diện tích nhỏ. Do diện tích nhà ở và thiết kế nội thất các căn hộ chung cư thường theo xu hướng đẹp hiện đại, đơn giản chủ yếu dành cho các gia đình trẻ tuổi.

Bàn thờ treo chung cư đẹp
Bàn thờ treo tường chung cư đẹp

Thiết kế sử dụng: Bàn thờ treo được thiết kế kích thước nhỏ để treo tường nên đòi hỏi sự treo lắp phải chắc chắn, đảm bảo cho sự an toàn trong quá trình sử dụng.

Phụ kiện đi kèm bàn thờ căn hộ nhà chung cư: tấm trống ám khói trần , vách ngăn tách biệt bàn thờ chung cư

Kích thước bàn thờ chuẩn phong thủy chung cư

Bàn thờ chung cư cũng có rất nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều không gian. Đối với căn hộ chung cư nhỏ, bạn không thể lựa chọn một mẫu bàn thờ có kích thước quá lớn. Bạn nên lựa chọn những mẫu bàn thờ có kích thước vừa phải, phù hợp với diện tích của căn hộ chung cư.

Kích thước bàn, tủ thờ chung cư đẹp thông dụng theo thước Lỗ Ban:

Chiều ngang (đo mặt bàn thờ từ phải sang trái) 89 cm: với kích thước bàn tủ thờ này phù hợp cho các căn hộ diện tích nhỏ 1 phòng ngủ khoảng 50 m2. Chiều sâu nên để 48 cm hoặc tối đa là 61 cm  Không nên để sâu hơn vì nhìn sẽ mất cân đối. Chiều cao:117 cm hoặc 127 cm.

 • Chiều ngang (đo mặt bàn thờ từ phải sang trái) 107 cm: với kích thước tủ thờ này phù hợp cho các căn hộ diện tích nhỏ khoảng 70 m2. Chiều sâu nên để 48 cm, 61cm hoặc tối đa là 68 cm. Không nên để sâu hơn vì nhìn sẽ mất cân đối. Chiều cao: 127cm.
 • Chiều ngang (đo mặt bàn thờ từ phải sang trái) 127 cm , 133 cm: Đây là các mẫu bàn thờ nhỏ gọn, chiều sâu có thể lựa chọn là 61 cm hoặc 68cm. Chiều cao: 127cm
 • Chiều ngang (đo mặt bàn thờ từ phải sang trái) 148 cm, 153 cm, 167 cm: kích thước này phù hợp cho không gian thờ có diện tích trung bình khoảng 80 m2. Chiều sâu dành cho kích thước này có thể chọn: 61cm , 67cm – 69cm. Có thể làm bàn nhị cấp hay tam cấp có chiều cao: 107cm 127cm
 • Chiều ngang 175cm, 193cm, 197 cm: dành cho các không gian thờ cúng có diện tích lớn hơn. Chiều sâu nên để 81cm, 87cm, 88cm, 89cm Chiều cao: 127cm.Có thể làm bàn nhị cấp hay tam cấp có chiều cao: 107cm 127cm 147cm

Kích thước phong thủy bàn thờ để treo tường cho nhà chung cư 

 • Kích thước của bàn thờ treo tường phổ biến là: dài ngang 81cm x Sâu 61 cm

Với kích thước này, bàn thờ có thể để được những đồ thờ cúng cần thiết như: Bài vị thờ gia tiên, bát hương, đỉnh đồng, chân nến, Đĩa ngũ quả, Bình hoa,… nhỏ gọn để việc hương hỏa tổ tiên và thần linh được đầy đủ, an lành cho gia chủ.

Ngoài ra, còn có một vài kích thước bàn thờ treo tường dành cho căn hộ ở chung cư khác để thuận tiện bài trí cho những không gian thờ cúng không được quá rộng rãi mà ta có thể tham khảo:

 • Bàn thờ treo tường phổ biến là: Dài ngang 61cm x Sâu 48 cm
 • Bàn thờ treo tường phổ biến là: dài ngang 97cm x Sâu 61 cm
 • Bàn thờ treo tường phổ biến là: dài ngang 107cm x Sâu 61 cm

( Lưu ý: kích thước chiều sâu tối đa của bàn thờ treo tường không nên quá 61cm vì khi treo tường lực đòn bẩy tường rất lớn, không an toàn cho thờ cúng)

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn một số kích thước bàn thờ treo tường chung cư đẹp để đặt làm theo yêu cầu dựa vào thước Lỗ Ban.

Vị trí đặt bàn thờ nhà ở chung cư

Theo quan niệm người xưa: Nhất vị, nhì hướng. Ở đây ý nói Trong mỗi ngôi nhà Vị trí đặt là quan trọng nhất sau đó mới đến chọn hướng. Do đó lựa chọn bàn thờ nhà chung cư ở đâu? ở vị trí nào trong nhà chung cư là hợp lý, khi lựa chọn đặt bàn thờ cho nhà chung cư các bạn phải nhớ các lưu ý sau:

Đặt bàn thờ ở vị trí trang trọng yên tĩnh nhất: Nên lựa chọn vị trí đặt bàn thờ gia tiên dựa lưng vào tường không để chênh vênh. Tránh lối đi lại ra vào, dễ xảy ra va chạm, tác động trực tiếp vào bàn thờ. Bàn thờ bị động thì xưa nay gia đình ai cũng đều kiêng cả.

Không nên đặt bàn thờ ở vị trí có dầm xà nhà: Theo quan điểm phong thủy, phía trên bát hương cần tránh dầm xà lớn, có dầm sàn nhà sẽ không đem đến tài vận tốt cho gia đình, Tài lộc trong nhà sẽ không được phát.

Không đặt bàn thờ cạnh bếp, nhà vệ sinh, nhà tắm, : Theo phong tục của người Việt để lại thì bàn thờ phải để nơi trang nghiêm, sạch nhất trong căn nhà, tránh  nơi ô uế. Điều này làm ảnh hưởng đến tôn nghiêm hay hòa khí, tài lộc trong nhà.

Không đặt bàn thờ ở trên nóc tủ quần áo: Đây cũng là điểm kị khi đặt bàn thờ. Nhiều người cứ nghĩ rằng đặt bàn thờ ở vị trí trên cao là được rồi. Bàn thờ phải vị trí trang nghiêm, yên tĩnh. Chứ đặt bàn thờ trên nóc tủ, thường xuyên lấy đồ, lục đụ phía dưới thì không hay chút nào cả

Cập nhật báo giá bàn thờ chung cư 04/2021 từ giá rẻ đến cao cấp

Giá bàn thờ chung cư thờ liên quan đến mẫu mã đẹp, kiểu dáng, chất lượng gỗ, kích thước và tính kỹ thật trong quá trình tạo ra sản phẩm. Mức giá chênh lệch rất lớn đến vài triệu đồng.

Bàn và tủ thờ chung cư

Bàn thờ với tủ hay bàn đặt lễ vẫn là lựa chọn hàng đầu với mẫu thiết kế đẹp, trẻ đơn giản, chắc chắn, phù hợp với nội thất không gian hiện đại. Với ưu điểm của tủ đặt lễ bày cỗ, cất đồ lễ tối ưu công năng diện tích. Bàn tủ thờ chung cư được nhiều hộ gia đình chọn lựa nhất hiện nay.

Giá bàn tủ thờ chung cư cập nhật 04/2021 trên Mỹ Nghệ Sơn Đồng

 • Bàn thờ gỗ Tần bì: chỉ từ 6 – 15 triệu đồng, tùy theo mẫu và kích thước.
 • Bàn thờ gỗ Sồi : chỉ từ 12 – 20 triệu đồng , tùy theo mẫu và kích thước.
 • Bàn thờ gỗ Mít: chỉ từ 15 – 28 triệu đồng, tùy theo mẫu và kích thước.
 • Bàn thờ gỗ Gụ: chỉ từ 15 – 27 triệu đồng, tùy theo mẫu và kích thước.
 • Bàn thờ gỗ Gõ đỏ: chỉ từ 16 – 27 triệu đồng, tùy theo mẫu và kích thước.
 • Bàn thờ gỗ Hương đỏ Việt hoặc Lào: chỉ từ 28 – 50 triệu đồng, tùy theo mẫu và kích thước.
 • Bàn thờ gỗ Ốc chó: chỉ từ 28 – 50 triệu đồng, tùy theo mẫu và kích thước.

Bàn thờ treo tường cho nhà chung cư

Bàn thờ treo tường ngày nay cũng được rất nhiều các căn hộ chung cư có diện tích nhỏ tại Việt Nam. Bàn thờ treo cũng đa dạng về thiết kế mẫu mã, kiểu dáng, đáp ứng được rất nhiều không gian và diện tích trong các hộ chung cư .

Giá bàn thờ treo tường chung cư cập nhật 04/2021:

 • Bàn thờ gỗ Tần bì: chỉ từ 1,1 – 2,5 triệu đồng, tùy theo mẫu, tầng và kích thước hoàn thiện màu.
 • Bàn thờ gỗ Sồi : chỉ từ 1,2 – 3,3 triệu đồng , tùy theo mẫu, tầng và kích thước hoàn thiện màu.
 • Bàn thờ gỗ Mít: chỉ từ 1,5 – 5,8 triệu đồng tùy theo mẫu, tầng và kích thước hoàn thiện màu.
 • Bàn thờ gỗ Gụ: chỉ từ 1,5 – 5,2 triệu đồng, tùy theo mẫu, tầng và kích thước hoàn thiện màu.
 • Bàn thờ gỗ Gõ đỏ: chỉ từ 1,6 – 5,7 triệu đồng, tùy theo mẫu, tầng và kích thước hoàn thiện màu.
 • Bàn thờ gỗ Hương đỏ Việt hoặc Lào: chỉ từ 4,8 – 8 triệu đồng, tùy theo mẫu, tầng và kích thước hoàn thiện màu.
 • Bàn thờ gỗ Ốc chó: chỉ từ 2,8 – 8 triệu đồng, tùy theo mẫu, tầng và kích thước hoàn thiện màu.

Mua & đặt làm bàn thờ chung cư dễ dàng với Mỹ Nghệ sơn Đồng

Mỹ Nghệ Sơn Đồng là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế & và sản xuất bàn thờ chung cư hàng đầu Việt Nam. Thành lập từ năm 2010 với hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất, cung cấp sản phẩm bàn thờ cho các căn hộ với nhiều căn hộ chung cư như biệt thự như: Royal City Thanh Xuân, Nguyễn Trãi, Times City Minh Khai, Green Bay Nam Từ Liêm, DLC Complex – Số 199 Nguyễn Tuân, BRG Park Residence – Số 41 Lê Văn Lương. Dolphin Plaza Nguyễn Hoàng, quận Nam Từ Liêm…..

Tư vấn & cung cấp thông tin đầy đủ.

Nhằm mang đến không gian phòng thờ và bàn thờ đẹp cho căn hộ chung cư, chúng tôi luôn tư vấn kỹ lưỡng thông tin, phương án, mẫu mã cũng như chất liệu gỗ. Để gia chủ có những lự chọn và đưa ra quyết định tốt nhất.

Đội ngũ thợ sản xuất lành nghề đảm bảo chất lượng.

Với những đội ngũ tay nghề cao nhằm đảm bảo từ khâu chọn gỗ cho đến sản xuất, hoàn thiện và lắp đặt. giúp khách hàng an tâm khi đặt làm hay ma bàn thờ dành cho căn hộ chung cư của gia đình mình.

Đến với Mỹ Nghệ Sơn Đồng, quý khách được trải nghiệm rất nhiều mẫu mã, giá cả phù hợp với mình: từ bàn thờ đứng chung cư, bàn tủ thờ, bàn thờ treo tường….

Chúc quý vị có những trải nghiệm bàn thờ chung cư tuyệt vời trên Mỹ Nghệ Sơn Đồng!

Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp quý vị tại xưởng sản xuất, theo địa chỉ Google Maps: https://goo.gl/maps/XvkQABUTfdh3ffxQ7