Hiển thị 1–24 của 35 kết quả

Khung ảnh thờ

Khung ảnh thờ (là bộ giá đỡ khung hình thờ) bằng gỗ đã xuất hiện nghi thức thờ cúng từ rất lâu, nhất là vài chục năm gần đây. Bởi vì, khung để di ảnh đẹp trên bàn thờ mang lại vẻ trang trọng với người đã khuất và các nơi tâm linh thờ tự. Vâng, quý vị thân mến, khi quý vị chọn mua khung ảnh để thờ người thân đã mất, ai cũng muốn mua được khung phải đẹp, loại gỗ thật tốt và phù hợp với nơi thờ.

Thế nhưng, giữa hàng ngàn chiếc khung ảnh thờ bằng gỗ được bán trên thị trường. Quý vị chắc chắn sẽ rất khó khăn lựa chọn này. Nhất là, việc nên mua hay đặt làm theo mẫu kiểu dáng hoa văn, kích thước, loại gỗ và giá thành thế nào…lại càng khó giải quyết.

Vậy câu hỏi, quý vị muốn có được khung ảnh thờ đẹp và bền tốt, mang đầy đủ ý nghĩa ở nơi linh thiêng hay chỉ đơn thuần là chiếc khung để ảnh? Hãy cùng Mỹ Nghệ Sơn Đồng nghị luận và tìm câu trả lời ngay sau đây, Quý vị nhé!

Giảm giá!
Original price was: 8.500.000₫.Current price is: 7.900.000₫.
Giảm giá!
Original price was: 1.600.000₫.Current price is: 1.200.000₫.
Giảm giá!
Original price was: 2.500.000₫.Current price is: 2.200.000₫.
Giảm giá!
Original price was: 3.200.000₫.Current price is: 280.000₫.
Giảm giá!
Original price was: 1.500.000₫.Current price is: 1.100.000₫.
Giảm giá!
Original price was: 1.900.000₫.Current price is: 1.400.000₫.
Giảm giá!
Original price was: 1.500.000₫.Current price is: 1.200.000₫.
Giảm giá!
Original price was: 3.500.000₫.Current price is: 2.990.000₫.

Tìm hiểu khung ảnh thờ mang lại ý nghĩa gì?

Khi chúng ta hiểu rõ bao nhiêu về ý nghĩa khung để ảnh thờ, ta càng thấy được vẻ đẹp và tầm quan trọng của thứ đồ thờ này. Khung thờ không chỉ mang đến sự trang nghiêm cho việc bày trí nơi thờ, bởi trong đó còn chứa đựng hàm ý sâu sắc trong nét đẹp văn hóa thờ cúng của người Việt. Đó cũng là lý do, ngày nay, khung thờ được sử dụng ở các nơi linh thiêng nhiều đến thế.

Khung ảnh thờ sơn son thếp vàng

Khung ảnh thờ là gì?

Khung ảnh thờ là phần bao quanh bên ngoài di ảnh người đã mất được đặt trên bàn thờ để cúng giỗ. Phần khung bao quanh thường được đóng bằng gỗ, có kích thước trong lòng vừa với khổ ảnh. Sau đó, đục chạm hoa văn, tiếp đến được phủ lên cởi các lớp sơn thếp hoặc phun bóng để tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện.

Ý nghĩa khung ảnh thế nào trong thờ cúng?

Ảnh thờ là sự hiện diện linh hồn của người đã mất, vậy khung để ảnh thờ mang ý nghĩa phần hồn ngự trong đó. Vì thế, phần khung thờ bao quanh có hình dáng tương đồng như là khám thờ hay giá gương.

Xưa kia, khi chưa có ảnh thờ thì các nơi thường thờ bài vị. Ngày đó, chỉ có bậc đức cao vọng trọng mới có tấm hình vẽ truyền thần đặt trong  khung thờ rất trang trọng.

Thế nên, khi nhìn vào hoa văn được đục chạm và sơn thếp trên khung thờ, thì mọi người cũng thấy được địa vị, cũng như công danh sự nghiệp của người mất.

Những loại khung ảnh thờ trong các nơi thờ tự

Trong các không gian thờ cúng của người Việt có rất nhiều loại khung ảnh thờ như trong gia tiên hay đền chùa… Những loại khung thờ có sự khác biệt rất rõ ràng về mặt trang trí như mẫu mã hoa văn, thậm chí cả màu sơn. Bởi vậy khung thờ được phân ra làm 2 loại chính, khung để thờ gia tiên và khung thờ trong công trình văn hóa.

Khung ảnh thờ đẹp để bàn thờ tổ tiên

Nhiều loại khung thờ nhất phải kể đến là ở tư gia dùng để di ảnh ông, bà tổ tiên. Các loại mẫu khung thờ đẹp để ban thờ ban thờ gia tiên của mỗi gia đình như: thờ ảnh đôi, ảnh đơn chiếc sơn son thếp vàng hay phun phủ bóng. Ngoài ra, khung thờ cũng có 2 loại là có chân đến hay treo tường để lựa chọn.

Cùng đó, các mẫu hoa văn trên khung thờ gỗ cũng rất phong phú từ đơn giản đến cầu kỳ tinh xảo, nhằm phù hợp với ng chức sắc và người bình dân . Đây cũng là lý vì sao khung ảnh thờ tổ tiên bằng gỗ nhiều mẫu mã và được nhiều gia đình ưa chuộng như vậy. Có lẽ cũng là vẻ đẹp sư trang nghiêm, ấm cúng, gần gũi mà khung bằng gỗ mang lại.

Khung ảnh thờ trong các công trình văn hóa

Với những công trình văn hóa di tích thì ít hơn, thường có khung thờ chân dung hay truyền của những vị Thánh, hoặc trong chùa thì có khung thờ Phật và các vị Sư đã viên tịch. Các mẫu loại khung này phụ thuộc rất nhiều vào kiến trúc thờ, cũng như vị thế của từng người để thờ.

Tiêu chí chọn khung ảnh để thờ

Kiểu mẫu khung ảnh thờ và màu sơn phải tương thích với không gian

Khi lựa chọn mua khung ảnh thờ quý vị cần lưu ý đến mẫu mã, hoa văn, kiểu dáng, tới màu sơn cần thích hợp với không gian. Bởi vì, mẫu khung thờ phù hợp tạo nên vẻ đẹp trang trọng cho nơi thờ tự và ngược lại, mẫu không tương thích sẽ ảnh hưởng đến việc trang hoàng cho nơi tôn nghiêm.

Các loại kiểu mẫu khung thờ kết hợp với màu sơn tạo ra sự khác biệt, nhằm mục đích phù hợp với từng không gian và gia cảnh, địa vị của người được thờ.

Với các mẫu khung thờ tứ linh hoặc hoa văn đục chạm cầu kỳ được sơn son thếp vàng hay sơn giả cổ, chỉ phù hợp với một số người và các nơi nhất định. Còn những khung ảnh thờ đơn giản sẽ dễ dàng phù hợp với đa phần các bàn thờ tư gia hơn.

Khung để ảnh thờ gia tiên đẹp | Khung ảnh thờ Mai hóa Rồng
Khung thờ Mai hóa Rồng thếp vàng

Lưu ý loại gỗ làm khung thờ tốt và gắn liền với tâm linh

Để được bền lâu trong việc thờ cúng, khung ảnh thờ phải đảm bảo chất lượng gỗ thật tốt nhất. Các tiêu chuẩn của gỗ phải đặc lõi để khô, chắc chắn và hoàn toàn loại bỏ phần gỗ kém như mối mọt, sâu dập, nứt nẻ, rác.

Bên cạnh đó, khung thờ cần tuyệt đối tránh loại gỗ kiêng kỵ trong thờ cúng. Và cần thiết chọn loại gỗ  gắn liền văn hóa thờ cúng tâm linh, có yếu tố mang lại sự tốt lành. Thế nên, việc cẩn thận chọn lựa loại gỗ quý và bền tốt là thể hiện sự chỉnh chu, mang đến những điều quý báu nơi tôn nghiêm linh thiêng.

Chọn khung ảnh thờ có kích thước vừa đẹp

Để đạt được sự hài hòa cân đối cho không gian thờ trang nghiêm, kích thước khung ảnh thờ cần đáp ứng những tiêu chí như tỉ lệ hợp lý với đồ bày và diện tích mặt bàn thờ. Cùng đó là kích thước trong lòng khung theo các tỉ lệ khổ ảnh thờ.

Tùy vào khổ ảnh thờ và bố cục nơi thờ, quý vị cần tìm hiểu các loại kích thước khung thờ như loại đại, loại Trung , loại tiểu (nhỏ) cho phù hợp. Nếu quý vị muốn tiết kiệm diện tích thì nên tham khảo những khung thờ treo tường, khung đôi hoặc khung có chân thật đơn giản

Khoảng giá thành khung thờ

Các mẫu khung ảnh thờ có cùng kích thước và mẫu mã, thông thường, giá cả của mỗi sản phẩm có thể chênh lệch từ vài trăm nghìn cho đến cả triệu đồng.

Do khung thờ được tuyển chọn chất lượng gỗ và chủng loại gỗ khác nhau, cho đến kỹ thuật làm mộc với sơn hoàn thiện, nên sản phẩm sẽ có giá thành khác nhau theo từng chất lượng. Do vậy, quý vị cần chọn những sản phẩm với giá thành tương ứng chất lượng và túi tiền của mình.

Các kiểu mẫu hình dáng, hoa văn & màu sơn khung ảnh thờ bằng gỗ đẹp

Mẫu hình dáng khung thờ

Từ đời xưa cho đến ngày nay, trong các công trình văn hóa đều thờ người có công, và đặc biệt ở những gia đình thì nhà ai cũng có người quá cố. Nên, việc lập ảnh thờ phụng, để nhớ ơn công đức là văn hóa mỹ tục của người Việt. Bởi thế, các mẫu khung ảnh thờ cũng rất đa dạng ngay cả kiểu dáng cấu trúc để có được nét đẹp riêng biệt, với mục đích phù hợp các nơi và từng gia cảnh.

Thế nhưng, với rất nhiều mẫu khung để thờ hiện đang bày bán trên thị trường, quý vị sẽ rất choáng ngợp, khiến cho việc lựa chọn trở nên vô cùng khó khăn. Nhất là, mẫu khung đó có đẹp với người mất và bố cục nơi thờ, thì không phải dễ dàng.

Quý vị hãy cùng Mỹ Nghệ Sơn Đồng khám phá 3 mẫu giá để ảnh thờ đẹp để có thêm kiến thức cho mình nhé!

Khung thờ đơn có giá để chân

Với những bộ bàn sập thờ có diện tích rộng hay như sập thờ tam cấp thì việc lựa chọn những khung ảnh thờ có chân là điều rất cần thiết. Các khung hình được đặt theo thứ bậc từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Khi nhìn vào vị trí khung ảnh thờ ta thấy được từng thế hệ của gia đình. Các mẫu khung thờ có chân cũng có 2 loại là sơn thếp hoặc phủ bóng.

Khung Ảnh thờ đẹp gỗ trắc
Khung thờ đơn giản gỗ trắc

Khung thờ để ảnh đôi

Mẫu khung hình đôi thờ ảnh cụ ông, cụ bà được các gia đình sử dụng khi cụ ông và cụ bà đều khuất. Với ý nguyện của cụ ông, bà bên nhau trọn đời trọn kiếp, cũng như mong muốn của con cháu noi theo vậy. Cho nên khung thờ đôi cũng làm thỏa đáng mong muốn của của nhiều gia đình.

Khung ảnh thờ đôi đẹp thờ ông bà
Khung ảnh thờ đôi đẹp thờ ông bà

Khung ảnh đôi cũng rất đa dạng từ mẫu hoa văn, kích thước, loại gỗ có thể để mộc hay sơn thếp. Có trường hợp, ban thờ nhỏ hẹp không để được giá đỡ hình thờ có chân, thì dùng những khung đôi treo tường.

Khung ảnh thờ kiểu treo tường

Khung hình thờ treo tường không có cấu kiện chân và giá đỡ phía dưới. Với đặc trưng treo trên tường nên mẫu khung ảnh này sẽ có một móc cài chắc chắn phía sau, giúp gia chủ có thể dễ dàng treo ảnh lên mà không lo bị rơi vỡ. Trong đó họa tiết cũng được giản lược bớt để thuận tiện cho việc treo tường. Tuy nhiên, không nên làm quá đơn giản tránh nhầm lẫn với những khung tranh ảnh treo tường trang trí.

khung ảnh thờ treo 20×30 

Các mẫu hoa văn trên khung ảnh thờ

Từ xưa tới nay, các họa tiết mẫu hoa văn trên khung ảnh thờ luôn rất đa dạng từ những hoa văn cầu kỳ đến đơn giản. Ngoài để trang trí làm đẹp khung thờ thì hoa văn còn khẳng định địa vị, thân thế và gia cảnh người được thờ. Và đây cũng là một trong lý do chính các hoa văn tạo nên sự khác biệt của mẫu khung thờ. Bời vậy, quý vị cần lưu ý về hoa văn để tránh bị phạm những điều kiêng kị.

Khung ảnh thờ kiểu mẫu đơn giản

Hiện nay, mẫu khung ảnh thờ đơn giản đang được những nhà có kiến trúc xây dựng hiện đại rất quan tâm.  Bởi những mẫu những khung có đường nét hoa văn đơn giản để giảm kích thước bên ngoài, nhằm phù hợp với những bàn thờ nhỏ như bàn thờ chung cư. Ngoài ra, những gia đình có phòng thờ hiện đại thì khung hình thờ đơn giản cũng được lựa chọn sao cho phù hợp với không gian.

Khung ảnh thờ đôi đơn giản
Khung ảnh thờ đôi đơn giản

Các mẫu khung thờ có hoa văn cầu kỳ

Những mẫu hoa văn cầu kỳ thông thường dùng trong những kiến trúc nhà gỗ hoặc những nhà có diện tích rộng mà muốn bày biện theo lề lối truyền thống. Tuy vậy, những khung ảnh để thờ bậc chức sắc thì hoa văn cũng thường cầu kỳ theo từng điển tích để tỏ bày công đức và địa vị xã hội. Nhất là, khung thờ trong các công trình văn hóa thường cầu kỳ hơn cả.

khung ảnh thờ loại đẹp

Màu sơn hoàn thiện khung hình thờ

Khung ảnh thờ hiện nay, có 2 chất liệu sơn để hoàn thiện làm đẹp trước khi để thờ, cụ thể là sơn son thếp vàng và sơn phủ bóng giữ vân gỗ. Hai chất liệu sơn này có thể chọn màu cho phù hợp với không gian thờ. Dù để nơi gian thờ cổ kính hay phòng thờ trong ngôi nhà xây dựng hiện đại ngày nay. Đây chính là điểm đặc biệt mà các lớp sơn mang lại vẻ đẹp cho mẫu khung thờ và nơi thờ tự linh thiêng. 

Khung hình sơn son thếp vàng để thờ

Khung ảnh thờ sơn son thếp vàng là sản phẩm đồ thờ truyền thống rất được gian thờ cổ hay diện tích ban thờ lớn rất yêu thích.  Khung thờ thường được làm bằng gỗ mít, dổi hoặc vàng tâm đã có từ xưa đến nay. Ba loại gỗ này rất thích hợp với sơn thếp, mang lai và bền lâu. Sơn thì phủ nhiều lớp, sau đó thếp vàng, mang lại sự cao quý đặc biệt cho nơi thờ linh thiêng.

Khung ảnh thờ cúng gia tiên
Khung thờ cúng gia tiên sơn thếp

Như quý vị đã thấy, sự trang nghiêm bằng nét đẹp vàng son đi cùng năm tháng. Được gìn giữ từ đời này đến đời khác qua những khung thờ chân dung hình ảnh trong ngôi nhà cổ hay thờ thần, phật ở những công trình văn hóa.

Sơn phủ bóng giữ vân gỗ

Đối với các nhà xây dựng hiện đại ngày nay, thông thường, các phòng thờ và đồ thờ thường phủ bóng để giữ màu gỗ. Bởi vậy, các khung ảnh thờ cũng sẽ phủ bóng để cho đồng màu với không gian. Các loại gỗ để làm khung thờ để đánh bóng tạo nên vẻ đẹp như là gỗ mít, hương, gụ và trắc.

Khung thờ đôi mai điểu bằng gỗ gõ đỏ

Tuy nhiên, để làm đẹp và tạo thêm vẻ trang trọng vốn có của đồ thờ, thì nhiều khung thờ được thếp điểm những hoa văn chính để làm nổi bật những điểm nhấn quan trọng.

khung ảnh thờ sơn thếp.

Sắp xếp vị trí khung thờ trên ban thờ như thế nào?

Bất cứ đồ thờ cúng nào bày trí trên bàn thờ, từ các công trình văn hóa di tích đến thờ gia tiên cũng cần được sắp xếp theo nguyên tắc nhất định, nhằm đảm bảo tuần tự và sự trang trọng chốn linh thiêng. Bởi thế, bày trí khung ảnh thờ là vấn đề mà chúng ta cần phải hiểu rõ ràng.

Trong các di tích như Đình, Đền…nhà thờ chính của vị nào, ví dụ như bức truyền thần tổ nghề, tổ ngành. Thì khung thờ luôn ở vị trí giữa bàn thờ, sau bát hương.

Với những ban thờ gia tiên thì ở chính giữa thường là khám hoặc ngai thờ hay giá gương. Hai bên là vị trí khung ảnh thờ, tuần tự vai vế từ trong ra ngoài và luôn phía sau bát hương. Tính từ ngoài nhìn vào thì nam bên phải, còn nữ bên phía tay trái.

Quy tắc sắp xếp vị trí khung hình trên bàn thờ này đã được ông cha ta đúc kết từ bao đời nay. Để thuận hướng và cân bằng âm dương và theo phong thủy trong tâm linh.

Ô Xa | Bàn thờ Ô Xa sơn son thếp vàng đẹp
Bàn thờ Ô Xa đẹp | Bàn thờ Ô Xa sơn son thếp vàng đẹp

Khung ảnh thờ làm bằng loại gỗ gì?

Hiện nay, ngày càng có nhiều vật liệu ra đời, nhằm thay thế cho khung ảnh thờ gỗ. Như khung nhựa hay bằng đồng, bởi tính dễ làm, dập khuôn mẫu hàng loạt mà giá lại rẻ, nhưng không đẹp và bền.

Tuy nhiên, khung ảnh thờ bằng gỗ được dùng nhiều hơn cả. Hiện nay, khung thờ bằng gỗ vẫn là lựa chọn hàng đầu trong tất cả các nơi thờ tự. Bởi vì, khung gỗ được làm thủ công nên rất đa dạng mẫu mã đẹp đúc kết từ xưa đến nay nên đáp ứng nhiều kiến trúc thờ.

Các loại khung ảnh bằng gỗ được sơn son thếp vàng như các gỗ Mít, Dổi, Vàng. Hoặc như gỗ Hương, Gõ Đỏ, Gụ, Trắc, thì để mộc đánh bóng hay phun phủ PU.

Những loại gỗ này, đều có tuổi thọ lên đến hàng trăm năm. Điểm nổi bật mà khung hình làm bằng gỗ có được là mang đến nơi thờ tự sự ấm cúng, cổ kính, trang trọng và thiêng liêng.

 • Khung ảnh thờ gỗ mít

Khung ảnh thờ làm bằng gỗ mít vẫn là loại gỗ được sử dụng làm đồ thờ cúng nhiều nhất từ bao đời nay. Khung hình thờ bằng gỗ mít từ xưa đến nay thường được sơn son thếp vàng. Song, ngày nay thì với nhiều không gian thờ để mộc khung thờ gỗ mít chỉ phủ bóng để vân gỗ cho hai hòa với gian thờ.

Khung ảnh thờ đơn giản đẹp | khung ảnh thờ gỗ mít
Khung ảnh thờ đơn giản đẹp | khung ảnh thờ gỗ mít
 • Khung ảnh thờ gỗ gụ

Khung ảnh thờ bằng gụ được biết đến với vẻ đẹp vân gỗ và độ bền , màu gỗ trầm ấm. Bên cạnh đó là vẻ nhã nhặn, tinh tế đậm chất đồ gỗ của người Việt. Ngày nay, khung thờ bằng gỗ gụ đánh bóng hay thếp điểm họa tiết chính  cũng được sử dụng rất nhiều tên các bàn thờ, nhất là chung cư hiện đại.

Khung hình ảnh thờ đẹp có chân đỡ
Khung hình thờ gỗ gụ đẹp
 • Khung hình thờ gỗ gõ đỏ

Khung thờ ảnh gỗ gõ đỏ được biết đến với loại gỗ đặc trưng cùng nhóm với gỗ gụ  nhiều vân , chắc chắn, bền đẹp, màu sắc hoàn thiện rất đa dạng. Các gia đình cũng đang có xu hướng chọn loại gỗ tốt này cho phù hợp không gian thờ hiện đại.

Khung thờ đôi hoa sen bằng gỗ Gõ đỏ
 • Khung hình thờ bằng gỗ hương

Gỗ hương là một trong những loại gỗ rất quý hiếm, có mùi thơm tự nhiên được dành đóng những đồ cao cấp. Bởi vậy, có rất nhiều gia chủ lựa chọn làm khung ảnh thờ bằng gỗ hương làm vật phẩm thờ cúng trên bàn thờ gia tiên. Khung  hình gỗ hương với màu đỏ sẫm trang trọng luôn là sự lựa chọn phù hợp với nhiều nơi thờ cúng.

Khung ảnh thờ gỗ hương cao cấp mẫu đơn giản
 • Khung ảnh thờ gỗ trắc

Khung thờ gỗ trắc có giá thành cao nhất hiện nay. Gỗ trắc không những làm những đồ mỹ nghệ siêu cao cấp mà cả những đồ thờ cổ xưa còn để lại thì được giới đồ cổ trả giá rất cao có khi đắt đến vài lần so với sản phẩm cùng loại. Cũng vì giá trị gỗ độ bền và tính mỹ thuỵ trên chất liệu gỗ trắc khi làm đồ.

Khung Ảnh thờ đẹp gỗ trắc
Khung ảnh thờ đẹp gỗ trắc

Kích thước các khung ảnh để thờ

Việc lựa chọn kích thước khung ảnh thờ phụ thuộc rất nhiều vào kích thước ban thờ gia tiên và số lượng bao nhiêu chiếc trên bàn thờ. Bên cạnh đó, chọn kích thước theo quy luật phong thủy cũng là điều rất cần thiết. Hiện nay, các kích thước phổ biến của khung hình thờ gỗ là:

Kích thước khung thờ phổ biến:

 •         Cao 20 cm x Rộng 30 cm
 •         Cao 15 cm x Rộng 20 cm
 •         Cao 20 cm x Rộng 35 cm
 •         Cao 30 cm x Rộng 40 cm

Ngoài ra, còn rất nhiều các kích thước phong thủy khung ảnh đặt làm theo yêu cầu với không gian thờ.

kích thước khung ảnh thờ đơn giản
kích thước khung ảnh thờ đẹp đơn giản

Để có được kích thước và vị trí đặt khung thờ bày trên bàn thờ theo phong tục, quý khách vui lòng liên hệ với Mỹ Nghệ Sơn Đồng để được hỗ trợ và tư vấn chính xác nhất.

kích thước khung ảnh thờ

Giá cả khung ảnh thờ trên thị trường hiện nay

Giá khung ảnh thờ phụ thuộc đến mẫu mã đục chạm, kiểu dáng, chất lượng, chủng loại gỗ cũng như độ dày mỏng của gỗ, kích thước và tính kỹ thuật trong quá trình tạo ra và sơn hoàn thiện. Mức giá chênh lệch rất lớn đến vài triệu đồng.

Giá khung hình thờ cập nhật 4/2023:

 •         Khung thờ gỗ Mít: từ 690 nghìn đồng – 8 triệu đồng tùy theo mẫu, tầng và kích thước.
 •         Khung thờ gỗ Gụ: từ 880 nghìn đồng – 8 triệu đồng, tùy theo mẫu, tầng và kích thước.
 •         Khung thờ gỗ Gõ đỏ: chỉ từ 890 nghìn đồng – 9 triệu đồng, tùy theo mẫu, tầng và kích thước.
 •         Khung thờ gỗ Hương đỏ Việt hoặc Lào: chỉ từ 580 nghìn – 12 triệu đồng, tùy theo mẫu, tầng và kích thước.
 •         Khung thờ gỗ Trắc: chỉ từ 2,8 triệu – 18 triệu đồng, tùy theo mẫu, tầng và kích thước .

Hướng dẫn mua hay đặt làm khung ảnh thờ gỗ tại Mỹ Nghệ Sơn Đồng

Được biết đến là một trong những đơn vị tư vấn, & sản xuất khung thờ theo cổ truyền và những mẫu đơn giản cho không gian hiện đại hiện nay. Quý vị sẽ rất dễ dàng tìm mua hay đặt làm được mẫu khung ảnh thờ đẹp ưng ý vừa bền tốt,  kích thước chuẩn phong thủy tại Mỹ Nghệ Sơn Đồng. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi và chất lượng khi nhận sản phẩm của hãy lưu ý các thông tin hướng dẫn dưới đây của Mỹ Nghệ Sơn Đồng.

Thông tin cần biết về khung  thờ

✅Tìm hiểu thật kỹ và đầy đủ về kích thước các mẫu khung hình thờ, cách phân biệt chất liệu gỗ, cách kiểm tra chất liệu sơn hoàn thiện như thế nào là đồ tốt và độ bền của sản phẩm để có được sản phẩm chất lượng chất lượng.

✅ Tư vấn rõ ràng mẫu, kích thước, chất liệu gỗ, vị trí đặt khung hình trên bàn thờ phù hợp.

✅ Thống nhất, cam kết chất liệu gỗ đảm bảo 100% đúng chủng loại.

✅ Đến tận nơi kiểm tra chất lượng gỗ trước khi hoàn thiện. Nếu được hãy đi cùng người có kinh nghiệm để được tư vấn.

✅ Không nhận khung thờ gỗ rác hay mối mọt, dập nát.

✅ Kiểm tra chất lượng mộng các cấu kiện có được kín và gắn chắc chắn thì mới nhận hàng.

✅ Kiểm tra hoa văn đục chạm có được tinh xảo đúng mẫu.

✅ Kiểm chất lượng sơn, bề mặt trước , sau và màu sơn sau khi hoàn thiện.

Mua khung ảnh thờ ở đâu?

Khi quý khách chọn mua các khung ảnh thờ tại Mỹ Nghệ Sơn Đồng, quý khách sẽ được tư vấn rất cụ thể cho từng mẫu mã , kích thước và màu sơn. Kèm theo đó, quý khách được hưởng nhiều ưu đãi như giảm giá sản phẩm cho những lần mua đồ thờ lần sau. Đặc biệt là chính sách bảo hành cực tốt dù quý vị ở Hà Nội hay HCM hoặc bất cứ trên mọi miền Toàn Quốc đều được cam kết như sau :

        Bảo hành cam kết trong 10 Năm.

        Đền tiền 200% sản phẩm không đúng cam kết.

        Đổi hàng mới nếu trong trường   hợp rủi ro vận chuyển mà quý khách không phải trả phí phát sinh.

Ở trên là những thông tin từ kinh nghiệm truyền thống đúc kết hàng trăm năm của chúng tôi tại làng nghề Sơn Đồng.

Chúc bạn có những thông tin hữu ích cùng Mỹ Nghệ Sơn Đồng!

Vui lòng theo địa chỉ Mỹ Nghệ Sơn Đồng theo chỉ dẫn của Google Maps: https://goo.gl/maps/XvkQABUTfdh3ffxQ7