Hiển thị 1–24 của 54 kết quả

Bàn thờ hiện đại

Bàn thờ hiện đại là các mẫu bàn thờ nhằm phù hợp với những kiến trúc và nội thất nhà ở ngày nay. Và cũng là các mẫu bàn thờ được thiết kế nhiều công năng, tiện ích mang lại sự thuận tiện trong việc thờ cúng.

Trong các không gian biệt thự, chung cư, nhà phố thiết kế ngày nay rất cần những bàn thờ phong cách hiện đại phù hợp với không gian để thờ gia tiên, thần linh hay thờ phật. Nhưng, để có được bộ bàn thờ đẹp phù hợp với không gian kiến trúc nội thất thì không phải là chuyện quá dễ dàng.

Quý vị cần tìm hiểu thật kỹ các mẫu bàn thờ dựa trên kiểu dáng, màu sắc cho đến kích thước thật hài hoà với không gian và gia cảnh nhà mình. Và không thể bỏ qua được là chất lượng gỗ và kỹ thuật để đảm bảo cho việc thờ cúng tâm linh được lâu dài.

Đến với Mỹ Nghệ Sơn Đồng, quý vị sẽ được tư vấn các mẫu bàn thờ đẹp hiện đại cùng Ví Dụ cụ thể cho đến thiết kế chi tiết phù hợp với nơi thờ nhà mình. Cùng đó, quý vị sẽ hiểu rất rõ về chất lượng, kỹ thuật cũng và chọn đặt làm hoặc mua một chiếc bàn thờ ưng ý và giá thành phù hợp với kinh tế.

Giảm giá!
17.900.000
Giảm giá!
Giảm giá!
22.800.000
Giảm giá!
15.800.000

Đặt làm & mua bàn thờ hiện đại đẹp chất lượng tốt tại Mỹ Nghệ Sơn Đồng

Đa dạng kiểu mẫu theo nhiều phong cách hiện đại

Mỹ Nghệ Sơn Đồng trực tiếp sản xuất và thiết kế những kiểu mẫu bàn thờ đẹp mang phong cách hiện đại mới nhất hàng đầu Việt Nam.

Với rất nhiều mẫu sản xuất được tuyển chọn trong nhiều năm, cùng chuyên gia thiết kế nắm bắt xu hướng rõ các kiến trúc. Chúng tôi tạo nên những kiểu mẫu bàn thờ đẹp nhằm đáp ứng đặc thù không gian hiện đại ngày nay.

Chất lượng, kỹ thuật luôn được đặt lên hàng đầu

Với mục tiêu mang lại sự trang nghiêm và bền đẹp lâu dài nhất cho việc thờ cúng khi quý khách mua sản phẩm của chúng tôi. Mỹ Nghệ Sơn Đồng chọn lọc loại gỗ tốt nhất và phù hợp yếu tố tâm linh để làm bàn thờ hiện đại. Trong đó, phần gỗ  tuyệt đối KHÔNG cong vênh nứt nẻ hay mối mọt.

Những sản bàn thờ hiện đại được sản xuất trực tiếp bởi người thợ tâm huyết và tay nghề cao bậc nhất, nhằm có được vẻ đẹp tinh, chắc chắn cho những bộ bàn thờ theo phong cách hiện đại.

Cam kết tiêu chí dịch vụ, bảo hành chất lượng

Với trách nhiệm mang lại yên tâm tuyệt đối khi quý vị mua hay đặt làm bàn những kiểu bàn thờ hiện đại tại Mỹ Nghệ Sơn Đồng. Chúng tôi cam kết và đưa ra tiêu chí nhằm đảm bảo quyền lợi của quý khách như sau:

  • Giao hàng luôn đúng hẹn
  • Bảo hành 20 năm với tất cả các sản phẩm tủ bàn thờ hiện đại
  • Cam kết đúng chủng loại gỗ đặc lõi 100% 
  • Không đúng chủng loại gỗ hoàn lại tiền 200%
  • Gỗ không mối mọt, nứt dập, cong vênh
  • Bề mặt sơn chống xước cao cấp, bóng mịn 
  • Sử dụng kết cấu mộng chắc chắn theo truyền thống
  • Bảo trì trọn đời sản phẩm khi đặt làm hay mua của chúng tôi

Hơn nữa, Mỹ Nghệ Sơn Đồng mong muốn quý vị đến tận nơi kiểm tra mộc và trước khi hoàn thiện. Từ đó, quý khách nắm bắt được giá trị thông qua chất lượng cấu kiện hoa văn của bộ tủ thờ hiện đại nhà mình.

Đồng hành cùng quý vị từ chọn sản phẩm đến xuyên suốt quá trình sử dụng

Nhằm đem đến thấu hiểu các giá trị lợi ích khi quý khách đặt làm hoặc mua các bàn thờ hiện đại. Chúng tôi tư vấn cụ thể mẫu mã, kích thước phù hợp với diện tích thờ. Cũng như  chất liệu gỗ tơi nhất và màu sắc hài hòa với không gian để quý khách lựa chọn.

Ngoài ra, Mỹ Nghệ Sơn Đồng hướng dẫn chi tiết, bảo quản và bao sái vệ sinh bàn tủ thờ hiện đại bằng phương pháp thích hợp nhất.

Để hiểu hơn về các mẫu tủ bàn thờ hiện đại như  thế nào là tốt nhất, chúng tôi xin mời quý vị tham khảo thông tin chi tiết mà chúng tôi cung cấp dưới đây:

Các kiểu mẫu thiết kế bàn thờ đẹp mang phong cách hiện đại

Mẫu bàn thờ đại của Mỹ Nghệ Sơn Đồng có rất nhiều kiểu kiểu dáng dựa trên các mẫu  như, bàn thờ treo, bàn thờ đứng, tủ thờ. Mẫu bàn thờ phong cách thiết kế hiện nay của chúng tôi có thể đặt theo yêu cầu từ kích thước, kiểu dáng, màu sắc,chất liệu gỗ để đáp ứng nhu cầu phù hợp theo từng căn hộ từ chung cư , đến biệt thự. Chính vì điều đó mà các mẫu bàn thờ của chúng tôi luôn được khách hàng ưa chuộng, có lẽ là thiết kế luôn mới và chất lượng của chúng tôi đáp ứng rất tốt các mong muốn của khách hàng.