5/5 - (1 bình chọn)

Trước tiên để có thể bố trí hoành phi câu đối hợp với phong thủy ngôi nhà chúng ta cần chú ý tới những chi tiết quan trọng nhất như hướng bài trí, tiếp sau đó là vị trí đặt hợp lý. Đó là một trong những yếu tốt quan trọng nhất để bộ hoành phi câu đối nhà bạn hợp với phong thủy nhất.

Trong không gian thờ cúng tổ tiên của mỗi gia đình người Việt đều dành một phần trang trọng nhất để treo những bức hoành phi, câu đối. Đây là nét văn hóa đặc sắc trong đời sống tâm linh của người dân.

Hoành phi thường được sơn son chữ vàng nền đen hoặc đỏ hay nền gấm vàng chữ đen. Chữ viết trên hoành phi đều tỏ lòng tôn kính của con cháu đối với tổ tiên, ghi tụng công đức của tổ tiên, ghi lại những lời răn dạy con cháu, hoặc thể hiện ước nguyện cầu mong sự bình an, thái bình.

Hai bên bàn thờ còn có đôi câu đối. Ngoài dùng trang trí, đôi câu đối còn ghi lại những lời răn dạy con cháu những giá trị đạo đức truyền thống, ca ngợi truyền thống của dòng họ hoặc cầu mong thái bình, thịnh vượng.

Không chỉ đơn thuần là bố trí phong thủy hợp lý mà trước tiên chúng ta cần phải quan tâm tới những điểm và chi tiết nhỏ nhất để có thể góp phần tạo nên một bàn thờ cho gia đình hợp lý và phong thủy nhất. Đầu tiên đó là mua hoành phi câu đối ở đâu đây là câu hỏi để bạn có thể tìm được địa chỉ mua hoành phi tốt về sau này.

Mua ở đâu và mua như thế nào đâu có phải là việc quá kho khăn bởi vì hiện này trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất và bán sản phẩm này. Lựa chọn hoành phi câu đối hợp lý cũng là yếu tố quan trọng góp phần thúc đẩy việc bài trí hợp lý hợp với phong thủy.

Chọn vị trí và hướng bài trí hợp phong thủy: việc tìm ra vị trí hợp lý trong một không gian là việc không phải quá kho bởi vì trong những không gian lớn thì thường khó hơn với không gian nhỏ trong gia đình. Chúng ta hoàn toàn tự tin khi lựa chọn được điều này.

Một trong những sản phẩm đồ thờ tượng phật trong gia đình đó là hoành phi vì nó thường được sử dụng nhiều nhất bởi vì nó không chỉ làm đẹp cho không gian thờ mà nó còn thể hiện sự hiểu biết của bạn về việc bố trí không gian cho phong thủy của ngôi nhà.

Hiện nay đồ thờ tượng phật thường được sử dụng một cách rộng rãi vì nó được sản xuất rất mạnh tại những làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ và một trong số những sản phẩm đồ thờ nổi bật đó chính là hoành phi câu đối.

Công ty cổ phần Mỹ Nghệ Sơn Đồng

Sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ đồ thờ tượng phật

 Xã Sơn Đồng – Huyện Hoài Đức – Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: 0945717289

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *