Đánh giá post

Mua bàn thờ chung cư ngày càng được nhiều người quan tâm. Đặc biệt tại các thành phố lớn, số lượng chung cư càng nhiều thì nhu cầu mua bàn thờ chung cư càng lớn hơn.

Bàn thờ dành cho nhà chung cư trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, chất lượng cũng như giá bán rất rẻ. Tuy nhiên, quý khách cần trang bị một chút kiến thức về chất liệu bàn thờ và tính năng bàn thờ chung cư để lựa chọn cho gia đình mình một mẫu bàn thờ chung cư để thờ gia tiên được bền đẹp phù hợp không gian và hợp phong thủy với giá phải chăng nhất.

Mỹ Nghệ Sơn Đồng sẽ nêu ra một số đặc điểm cơ bản của bàn thờ chung cư để các quý khách có thể lựa chọn mua cho mình bộ bàn thờ tốt nhất.

Chất lượng gỗ khi mua bàn thờ chung cư

Cách thiết kế kết cấu mộng gỗ bàn thờ chung cư

Chất liệu sơn dành cho bàn thờ chung cư

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn thờ với rất nhiều loại gỗ, tuy nhiên chất liệu gỗ dùng dùng làm bàn thờ khác nhau, cũng như kết cấu mộng khác nhau, và chất liệu sơn khác nhau sẽ tạo nên những Bàn thờ với chất lượng hoàn toàn khác nhau. Các sản phẩm bàn thờ sử dụng chất liệu gỗ không tốt pha tạp hoặc gỗ đã qua sử dụng. khi quý khách sử dụng bàn thờ nhanh bong tróc lớp sơn, bàn thờ bị rung, lung lay. hay mối mọt mặc dù đã chống mối mọi vì có phần gỗ giác không đặc lõi hoặc pha tạp. Sản phẩm bàn thờ gỗ giác không đặc lõi hoặc pha tạp,  gỗ bị nứt tâm  thể sánh bằng các sản phẩm bàn thờ được chọn gỗ cẩn thận đặc lõ liền lạc không nứt tâm và sử lý theo truền thống phù hợp với khí hậu Việt Nam. Đọộ bền của bàn thờ chất liệu gỗ không tốt và pha tạp có thể chỉ được 1 đến 2 năm đã bị hổng

Các mẫu bàn thờ chung cư tại Mỹ Nghệ Sơn Đồng

Bàn thờ chung cư hiện đại

Bàn thờ Sen

Bàn thờ Ngũ Phúc Lâm Môn

Bàn thờ triện cổ trang nghiêm

Bàn thờ áng mây chân quỳ

Bộ bàn tủ bày lễ

Mỹ Nghệ Sơn Đồng có các mẫu Bàn thờ chung cư, Bàn thờ Sen, bàn thờ ngũ phúc lâm môn, bàn thờ triện cổ trang nghiêm, bàn thờ áng mây chân quỳ, bộ bàn tủ bày lễ… Tuy nhiên đặc điểm chung của các loại bàn thờ này là:  Bàn thờ kết cấu mộng vững chắc khi dựng khung hình và các mảng trang trí sau đó được những người nghệ nhân hàng đầu tại Mỹ Nghệ Sơn Đồng chạm khắc hoa văn lên gỗ theo từng mẫu đã định, tứ linh, tứ quý… Các sản phẩm bàn thờ án gian sau đó được phủ chống thấm cổ truyền, gỗ đặc lói để không lo chống mối mọt để đảm bảo tuổi thọ hàng trăm năm. Cũng chính vì sự tỉ mỉ, kết hợp họa tiết hoa văn tinh xảo nên bàn thờ án gian luôn khiến khách hàng hài lòng, phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Tại Mỹ Nghệ Sơn Đồng   nhận sơn son thếp vàng cho sản phẩm bàn thờ án gian để tạo cho không gian thờ cúng sự sang trọng.

Mỗi loại tủ thờ án gian mang một đặc điểm, ý nghĩa riêng phù hợp với không gian và gia cảnh từng gia chủ. Tại Mỹ Nghệ Sơn Đồng , các mẫu án gian thờ có nhiều loại khác nhau như đánh vecni thông thường giữ vân gỗ, sơn son thếp vàng, thếp bạc truyền thống. Tùy vào không gian của gia đình và gia cảnh để tư vấn và cung cấp sản phẩm phù hợp nhất. Tạo nên sự trang nghiêm và ấm cúng cho không gian thờ . Khách hàng nêu yêu cầu về họa tiết hoa văn khắc chạm, đội ngũ thợ điêu khắc sẽ tiếp nhận yêu cầu và tư vấn phù hợp nhất cho không gian gia đình.

Mức giá bàn thờ chung cư tại Mỹ Nghệ Sơn Đồng luôn đảm bảo nhất

Chúng tôi không cung cấp cho khách hàng mức giá rẻ nhất nhưng là mức giá cạnh tranh và chất lượng tốt nhất. Bởi chúng tôi luôn chọn gỗ tốt nhất , đẹp nhất , đặc lõi không pha trộn các loại gỗ để cung cấp giá rẻ nhưng tuổi thọ không cao. Mỹ Nghệ Sơn Đồng  thực hiện cẩn thận và tỉ mỉ từng nét chạm khắc để đảm bảo độ tinh xảo và chất lượng trong từng họa tiết, hoa văn. Sản phẩm tủ thờ án gian được cung cấp bởi Mỹ Nghệ Sơn Đồng không qua bất cứ đơn vị trung gian nào vì thế khách hàng sẽ không phải trả chi phí cho trung gian, quảng cáo, tiếp thị. Mỹ Nghệ Sơn Đồng tự hào là đơn vị cung cấp bàn thờ, tủ thờ, tư vấn bàn thờ trong thiết kế nội thất hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi có mặt trong hàng nghìn ngôi nhà khác nhau tại Việt Nam để đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm thờ cúng  Đảm bảo chất lượng và phù hợp nhất. Sự yên tâm về chất lượng và hài lòng của khách hàng cũng chính là mục tiêu, phương châm hoạt động và phát triển tại Mỹ Nghệ Sơn Đồng  . Tại Mỹ Nghệ Sơn Đồng  có thiết kế theo yêu cầu, tư vấn thiết kế kiểu dáng cổ kính hay mới theo không gian hiện đại… . Hy vọng với một số thông tin chúng tôi cung cấp bạn đã có thể biết cách chọn cho mình chiếc Bàn thờ án gian tốt nhất và phù hợp cho không gian thờ tổ tiên của gia đình mình.  

Có thể bạn quan tâm

Bảng giá cho Bàn thờ chung cư

Mẫu bàn thờ chung cư đẹp nhất hiện nay

Hướng dẫn bài trí bàn thờ

Liên hệ mua bàn thờ chung cư tại Mỹ Nghệ Sơn Đồng

Mỹ Nghệ Sơn Đồng tại Miền Bắc

Địa chỉ: Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội.

Điện thoại: 0945717289 Mr Anh.

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/38cEwYTqxhSAdJi96

Mỹ Nghệ Sơn Đồng tại Miền Nam

Địa chỉ:  315 Đường ống nước Thọ Khu phố Hội Hoá 2, phường Bình An , Dĩ An , Bình Dương.

Điện thoại:  0919.939.424 Mr Văn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *