Hiển thị tất cả 13 kết quả

Cuốn thư câu đối

Giảm giá!
28.900.000
Giảm giá!
32.000.000
Giảm giá!
39.800.000
Giảm giá!
26.000.000
Giảm giá!
16.800.000
Giảm giá!
19.800.000
Giảm giá!
18.000.000

Mỹ Mghệ Sơn Đồng- chuyên tư vấn & sản xuất cuốn thư bằng gỗ đẹp

Mẫu cuốn thư hay đã xuất hiện trong không gian người Việt từ rất lâu đời. Cuốn thư  làm bằng gỗ đẹp dù là để thờ gia tiên, thần, phật hay trang trí phòng khách đều mang lại giá trị văn hóa độc đáo riêng. Với ưu điểm, mang lại sự trang nghiêm, thông điệp văn hóa, bền bỉ với thời gian. Cuốn thư câu đối đẹp đã trở thành thứ đồ quý giá trong không gian thờ của người người Việt.

Các mẫu cuốn thư gỗ rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước, chất liệu nhằm đáp ứng phong tục và không gian thờ. Tùy theo kiến trúc mà có thể chọn chất liệu gỗ, mít, gụ, hương, gõ đỏ, dổi. Với các mẫu cuốn thư chạm tứ linh, hồng trĩ, phượng… hay tứ quý thích hợp nhất.

Ngày nay, với sự phát triển nơi ở và kiến trúc, có nhiều vật liệt ra đời nhằm thay thế cho gỗ như đồng,hoặc vật liệu khác. Song, không vì thế mà cuốn thư gỗ trở nên lỗi thời. Hiện nay, cuốn thư làm bằng gỗ vẫn được ưa chuộng nhất trong mọi các chất liệu.

Thế nhưng, giữa hàng ngàn mẫu cuốn thư từ những cửa hàng đang bày bán. Quý vị sẽ vô cùng bối rối, khiến việc lựa chọn trở nên rất khó khăn. Nhất là khi cân nhắc nên làn mẫu cuốn thư nào, gỗ gì, giá rẻ hay đắt. Đặc biệt là nội dung cuốn thư câu đối thế nào cho hay, cho đúng …lại càng khó.

Mỹ Nghệ Sơn Đồng luôn đồng hành cùng quý vị. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, quý vị sẽ được tư vấn tận tình, để chọn cho mình mẫu cuốn thư đẹp và nội dung hay phù hợp với nơi thờ. Với giá sản xuất và chất lượng đảm bảo nhất.