Hoa sen gỗ thờ sơn son thếp bạc MHS 04

Thông tin sản phẩm: Hoa sen thờ sơn son thếp bạc phủ hoàng kim HS 12
Kích thước : Cao 81 cm
Số lượng hoa lá: 10 cành/1 bình
Loại Gỗ: Mít
Chất liệu sơn:sơn son thếp bạc phủ hoàng kim
Bảo hành: 15 năm
Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Hội và tp. HCM

Danh mục:
Mô tả

Trong những bộ bình hoa sen gỗ để bàn thờ, Mỹ Nghệ Sơn Đồng giới thiệu đến người quý vị, Hoa sen gỗ thờ . Với những đặc điểm từ gỗ mít và sơn thếp truyền thống và độ bền vài chục đến trăm năm. Được thể hiện qua các đường nét tinh xảo từ đục gọt, sơn thủ công thể hiện sự mềm mại của đường nét thể tạo nên thanh tịnh, trang nghiêm nơi bàn thờ. Và một trong số đó là Hoa sen gỗ sơn thếp thờ MHS04

Trang nghiêm hoa sen gỗ để bàn thờ

Hoa sen gỗ sơn thếp MHS 04 để trên bàn thờ mang lại sự thanh khiết, toát vẻ thanh cao. Qua  đó còn thể hiện sự hiếu thảo, biết ơn và lòng thành kính. Là lời cảm tạ từ trong đáy lòng của người con cháu đối với tổ tiên.

Thanh tịnh của sen gỗ thờ

Với  Bình hoa sen gỗ để bày bàn thờ mang đến sự giác ngộ, thoát tục . Nét đẹp thanh cao của bông hoa sen gỗ, vẻ đẹp bình dị mà trang nhã, giàu ý nghĩa. Bấy nhiêu thôi cũng đủ khiến hoa sen gỗ sơn thếp đặc biệt đến nhường nào!

bình hoa sen gỗ để bàn thờ sơn thếp

Mềm mại đường nét

Chưa hết, Hoa sen  gỗ sơn thếp để thờ còn mang dáng vẻ nhẹ nhàng, duyên dáng và tính khôi. Sự tuần hoàn kết hợp thể hiện qua bông sen nở đài, bông lớn, chớm nở, đài, lá và nụ sen gỗ tạo nên sự thuần khiết.

Hoa sen gỗ để bàn thờ sơn thếp MHS 04 được các nghệ nhân trau chuốt đục gọt thủ công tỉ mỉ từng đường nét. Cũng như mài giáp gỗ và sơn tạo nên bề mặt mịn màng từng chi tiết sen gỗ khi người dùng dâng lên ban thờ.

bông hoa sen thờ sơn thếp
bông hoa sen thờ sơn thếp

Vàng son sơn thếp

Trong hầu hết các nơi thờ cúng, hoa sen gỗ màu vàng son được xem như là sự linh thiêng tối cao với phật hay trên bàn thờ gia tiên. Do có màu vàng của sen, giúp không gian thờ tâm hồn thư thái nhẹ nhàng khi thiền định.

Hoa sen gỗ là đồ thờ trên bàn thờ

Như quý vị thấy, Hoa sen gỗ để bàn thờ như một món đồ thờ giúp cân bằng âm dương. Làm nổi bật sự trang nhã và đặc biệt tôn lên sự linh thiêng phong thủy trên ban thờ.

Vẻ đẹp của hoa sen ai cũng thấy rõ và được tôn lên bởi sơn thếp vàng son trên mỗi bàn thờ gia tiên của mỗi gia đình

Quý khách  có thể điều chỉnh cách cắm hoa sao cho phù hợp với các đồ thờ trên ban thờ. Ngoài ra, sen gỗ để thờ còn có thể chọn số lượng cành kết hợp với bình gỗ hoặc lọ gốm, sao cho nơi thờ phụng được trang nghiêm nhất.

Cặp bình sen gỗ sơn thếp để bàn thờ
Cặp bình sen gỗ sơn thếp để bàn thờ

Lau rửa bao sái

Bình hoa sen gỗ sơn thếp để bàn thờ tạo bởi lớp sơn bảo vệ gỗ. Vì vậy, Sen gỗ thờ sơn thếp đc lâu bền hơn bất cứ loại sơn nào có trên thị trường. Ngoài ra, sen gỗ sơn thếp còn giúp quý vị rất rễ lau bụi và rửa sạch khi bao sái hoa sen mỗi khi có việc hay đón năm mới.

 

Hoa sen gỗ để bàn thờ bền tốt từ gỗ và sơn sơn

Về hình dáng hoa sen gỗ để thờ được làm như sen tự nhiên. Với bông, nụ hoa và đai thể hiện qua nhưng cánh sen , nhụy sen , hạt sen và gân lá.

Chất liệu gỗ làm hoa sen

Về chất liệu Hoa sen để bàn thờ được làm bằng chất liệu gỗ Mít hoặc Vàng tâm. Gỗ được tuyển chọn đặc lõi không bám giác, sâu dập , nứ nẻ đảm bảo không mối mọt. Để bền lâu dài như các đồ thờ khác hay hoa sen gỗ phun pu để thờ

Ngoài ra , còn có thể chọn tông màu sơn thếp đậm nhạt hay giả cổ để làm sao phù hợi với nơi thờ phụng và trang nghiêm nhất.

Sen gỗ với sơn thếp truyền thống

Hoa sen gỗ để bàn thờ sơn son thếp bạc phủ hoàng theo kim truyền thống Mỹ nghệ Sơn Đồng. Bề mặt sơn sáng bóng tạo nên sự tôn nghiêm trong thờ tự thông qua vẻ đẹp vàng son.

Sen gỗ thờ son thếp được sơn nhiều lần, tạo nên sự căng mịn của từng bông sen. Mang lại tính mỹ thuật thanh thoát vốn có của sen.

Tiếp theo, hoa sen gỗ để thờ được cầm thếp bạc như những đồ thờ cúng cao quý khác.

Độ bền của hoa sen gỗ thờ bàn thờ

Và để cho sen gỗ thờ trở nên hoàn hảo hơn mà không thể thiếu là lớp sơn phủ hoàng kim giúp bảo vệ lớp thếp bạc không bị trầy xước hay bán bụi và nước khi rửa. Giúp gia chủ dễ dàng trong việc bày sen gỗ trên bàn thờ, sử dụng đến vài chục năm.

Sen gỗ thờ đa dạng kích thước kiểu dáng

Để quý khách có lựa chọn hoa sen gỗ phù hợp với kích thước để bàn thờ nhà mình. Mỹ Nghệ Sơn Đồng có rất nhiều kiểu cắm và loại sen to nhỏ. Theo đó cùng với bình, lọ , bằng gỗ hay bằng gốm phù hợp không gian thờ.

Và không thể thiếu đó chính là các kích thước, bình sen gỗ có loại chung bình để bày bàn thờ gia tiên và loại lớn hơn cho và sập thờ. Thêm vào đó là những mẫu nhỏ cho bàn thờ treo tường và bàn thờ chung cư.

Sự đa dạng từ kiểu dáng đến kích thước của sen gỗ thờ mang đến cho quý khách sự lựa chọn dễ dàng phù hợp với bàn thờ hơn. Và đây cũng là sự lỗ lực của các nghệ nhân và thợ lành nghề tai Mỹ Nghệ Sơn Đồng

 

Đánh giá (0)

Review Hoa sen gỗ thờ sơn son thếp bạc MHS 04

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Hoa sen gỗ thờ sơn son thếp bạc MHS 04
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào