Hiển thị tất cả 18 kết quả

Án gian thờ

 Mỹ Nghệ Sơn Đồng chuyên tư vấn & sản xuất mẫu án gian thờ gỗ đẹp hàng đầu Việt Nam

Án gian thờ ( gọi tắt là án gian hay hương án… ) đã có từ rất lâu đời trong tất cá không gian thờ của người Việt. Bởi đây là, bộ bàn thờ rất quan trọng trong không gian thờ để để an vị thờ cúng. Để mà, thực hiện những nghi hướng lễ tổ tiên, thần phật, bày biện đồ cúng những ngày lễ tết. Ngoài ra, mẫu án gian thờ bằng gỗ mít, gụ. hương…có rất nhiều kiểu dáng đẹp và đã được sử dụng hầu hết mọi gia đình.

Các mẫu bàn án gian thờ trên thị trường hiện nay

Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của nhà ở và cụm dâm cư. Ngày càng có nhiều mẫu bàn thờ , kích thước án gian để phù hợp với không gian thờ. Trong đó, các mẫu như bàn thờ án gian chung cư hay bàn thờ tam cấp, nhị cấp bởi từng không gian và diện tích sử dụng. Song, các mẫu bàn thờ án gian đều phát triển dựa trên thiết kế theo án gian thờ truyền thống. Hiện nay, án gian thờ đẹp theo mẫu cổ, sơn son thếp vàng vẫn ưa chuộng. Nhất là trong những căn nhà gỗ hay không gian diện tích thờ lớn.

Thế nhưng, giữa hàng ngàn chiếc án gian từ những cửa hàng hiện đang tràn lan trên thị trường. Quý chắc chắn sẽ vô cùng choáng ngợp, khiến cho việc lựa chọn trở nên vô cùng khó khăn. Nhất là mẫu án gian nào phù hợp với gia cảnh và không gian thờ cúng nhà mình. Hoặc như, khích thước bao nhiêu cho vừa diện phong thuỷ? Loại gỗ nào đẹp bà bền nhất?…  lại càng khó quyết định.

Đừng lo, đã có Mỹ Nghệ Sơn Đồng luôn đồng hành cùng quý vị. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, bạn đã có thể thỏa sức lựa chọn cho mình một chiếc án gian thờ phù hợp gian thờ với giá sản xuất, đảm bảo chất lượng và sự tinh xảo nhất.

Giảm giá!
17.900.000
Giảm giá!
17.900.000
Giảm giá!
32.000.000
Giảm giá!
19.800.000
Giảm giá!
Giảm giá!
20.800.000
Giảm giá!
25.000.000

Chọn mẫu án gian theo không gian thờ

Án gian thờ quen thuộc với gian thờ truyền thống, nhà gỗ 3 gian, nhà thờ chi họ, đình chùa. Các mẫu án gian đó bằng gỗ mít, dổi, vàng tâm ( gỗ chuyên làm đồ thờ của người xưa) đục chạm rất tinh xảo. Được người Sơn Đồng sơn son thếp bạc,thếp vàng. Loại gỗ mít, dổi, vàng tâm , bền hơn tất những thứ gỗ khác để sơn thếp.

Bên cạnh đó, án gian với những không gian thờ hiện đại, chung cư, biệt thự nhà phố. Thì mẫu án gian được chọn làm bằng gỗ gụ, hương có khi là gỗ mít phun Pu hoặc đáng bóng véc ni. Với mục đích phù hợp với kiến trúc nội thất trong nhà.

Các mẫu án gian rất đa dạng về khích thước và kiểu cách để phù hợp với từng không gian diện tích thờ. Đó cũng là lý do án gian thờ được làm và sử dụng bao đời nay. Có lẽ là sự tính trang nghiêm và sự bề đẹp lâu dài theo thời gian trong thờ cúng.